Media download page for the phone


Mobie dowload
 game hay nhất trên di động hiện nay: Vườn Thủy Cung tải

| Hỗ trợ:

game hay nhất trên di động hiện nay: Vườn Thủy Cung tảiVườn Thủy Cung tải , game hay nhất trên di động hiện nay
game hay nhất trên di động hiện nay: Vườn Thủy Cung tảiClick để tải miễn phí Vườn Thủy Cung cập nhật phiên bản 2013 cực hot

Click để tải miễn phí Vườn Thủy Cung tải miễn phí
tai game, game di dong, wap gameThể loại: Mạng xã hội, nông trại


Ngôn ngữ: Tiếng Việt


Bạn là một nhà làm vườn thực thụ. Bạn đã quen với việc “trồng rau” với những game nông trại hay những tựa game nổi tiếng như “Khu vườn trên mây”. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ trải nghiệm mới - “trồng rau” ở dưới nước ngay trên điện thoại?

Hãy đắm mình vào trong những giây phút sống động với Vườn Thủy Cung. Bạn sẽ được thỏa sức trồng những loại cây mà bạn thích như hoa dâm bụt, hoa hướng dương, hoa hồng hay cả những “trái cấm”. Trong quá trình trồng cây không thể tránh khỏi những con vật phá hoại như sâu xanh, bọ ngựa, cánh kiến và có thể là những con Thủy quái hung dữ. Trong lúc nguy hiểm ai sẽ giúp bạn bảo vệ những sinh vật cảnh? Hãy nhờ đến sự trợ giúp của những “chú lính thủy” để chiến đấu với những con Thủy quái hung dữ.

Bạn cũng có thể tụ tập, chat chit hoặc thăm nhà của những người hàng xóm dễ thương để giúp họ chăm sóc cây cảnh, tặng họ những vật phẩm có giá trị và chơi những minigame trong lúc thảnh thơi.

Hãy đến với Vườn Thủy Cung để trở thành những công dân đặc biệt của Xứ Sở Thần Tiên!


Click để tải miễn phí
Vườn Thủy Cung - Xứ Sở Thần TiênVườn Thủy Cung - Xứ Sở Thần TiênTrải nghiệm hoàn toàn mới với Vườn Thủy Cung, bạn có thể trồng rau, nuôi cá, đánh quái, kết bạn ngay dưới Thủy Cung xinh đẹp của Long Vương. (Hỗ trợ Java)Vườn Thủy Cung - Xứ Sở Thần Tiên Trải nghiệm hoàn toàn mới với Vườn Thủy Cung, bạn có thể trồng rau, nuôi cá, đánh quái, kết bạn ngay dưới Thủy Cung xinh đẹp của Long Vương.

Liên Kết